Thứ Hai, 17 Tháng 6 2019

Sáng ngày 10 tháng 6 năm 2019, tại trụ sở Trường trung cấp Giao thông vận tải Hải Phòng, Ban thường vụ quận ủy Kiến An đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ đảng ủy Trường trung cấp Giao thông vận tải Hải Phòng.

Dự Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Phạm Văn Khanh - Phó bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận; Đồng chí Nguyễn Quang Hiếu – Phó Bí thư đảng ủy cơ quan sở, Trưởng phòng quản lý phương tiện và người lái Sở giao thông vận tải Hải Phòng. Cùng dự có các đồng chí đại diện các Ban xây dựng đảng của Quận ủy, các đồng chí đại diện các phòng, ban của sở Giao thông vận tải, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, bí thư các chi bộ trực thuộc và các đồng chí đảng viên trong đảng bộ.

Thay mặt Ban thường vụ Quận ủy Kiến An, đồng chí Phạm Tiến Thắng – Phó trưởng Ban tổ chức - Nội vụ quận đã công bố Quyết định số 518-QĐ/QU về việc chỉ định đồng chí Đoàn Xuân Đản – Quyền hiệu trưởng Nhà trường tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Trường trung cấp Giao thông vận tải Hải Phòng, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

H3

Đồng chí Phạm Tiến Thắng – Phó trưởng Ban tổ chức - Nội vụ Quận Kiến An

công bố Quyết định tại Hội nghị

H2

Đồng chí Phạm Văn Khanh - Phó bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận Kiến An trao Quyết định cho đồng chí Đoàn Xuân Đản - Quyền hiệu trưởng Nhà trường

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Khanh - Phó bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận đã phát biểu và ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà đảng bộ Nhà trường đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Phạm Văn Khanh cũng khẳng định, việc lựa chọn và chỉ định đồng chí Đoàn Xuân Đản – Quyền hiệu trưởng Nhà trường tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, là một quyết định kịp thời trong thời điểm hiện nay. Đồng chí mong muốn tập thể cấp ủy đảng Nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa những truyền thống tốt đẹp, những kết quả, thành tựu đạt được để xây dựng đảng bộ Nhà trường luôn đoàn kết và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hình 1

Đồngchí Phạm Văn Khanh - Phó bí thư thường trực Quận ủy,

Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Xuân Đản – Bí thư đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Quận ủy Kiến An, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải Hải Phòng và toàn thể các đồng chí đảng viên trong toàn đảng bộ đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng, đây là vinh dự nhưng cũng như là trách nhiệm hết sức nặng nề. Đồng chí xin hứa sẽ đoàn kết cùng với các đồng chí trong đảng bộ Nhà trường lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt mọi mặt công tác của Nhà trường, đồng thời xây dựng đảng bộ Nhà trường trong sạch vững mạnh. Đồng chí cũng mong trong thời gian tới, đảng bộ Nhà trường tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, chỉ đạo hơn nữa của các đồng chí lãnh đạo Quận ủy Kiến An, lãnh đạo sở Giao thông vận tải để đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

H4

Đồng chí Đoàn Xuân Đản – Bí thư đảng ủy,