Thứ Hai, 26 Tháng 8 2019

Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-CĐN ngày 05 tháng 4 năm 2019 của Công đoàn Ngành Giao thông vận tải Hải Phòng về việc tổ chức Hội thi “ Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi” năm 2019;

Nhằm thiết thực hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), chào mừng thành công Đại hội XIV Công đoàn thành phố Hải Phòng, hướng tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

Trường trung cấp Giao thông vận tải Hải Phòng đã cử 02 cán bộ công đoàn tham dự Hội thi “ Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi” do Công đoàn ngành tổ chức tại Hội trường Sở GTVT vào ngày 16/5/2019.

Tham dự Hội thi có 12 thí sinh đến từ các công đoàn cơ sở của Ngành GTVT, các thí sinh phải trải qua 03 phần thi, bao gồm: Phần thi trắc nghiệm về nghiệp vụ công tác công đoàn; Phần thi kỹ năng hoạt động công đoàn; Phần thi năng khiếu: Hát, múa, ngâm thơ, hài, nhạc... Các thí sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo, thể hiện hết mình, với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi và hoàn thành tốt các phần thi của mình, đồng thời mang đến Hội thi những tiết mục hấp dẫn, độc đáo, giàu tính nghệ thuật. Sự kết hợp giữa lý luận và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn đã giúp cho cán bộ công đoàn phát huy năng lực trong tổ chức hoạt động công đoàn tại cơ sở, góp phần củng cố, phát triển và xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh.

Kết thúc Hội thi, 02 cán bộ Công đoàn của Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và đạt đạt kết quả cao tại Hội thi. Cụ thể như sau:

- Đồng chí Trần Thị Hải - Ủy viên Ban Chấp hành CĐ trường – Tổ trưởng tổ CĐ phòng đào tạo đã vinh dự nhận giải thí sinh đạt giải xuất sắc nhất Hội thi;

H 7

Đồng chí  Trần Thị Hải - Ủy viên Ban Chấp hành CĐ trường – Tổ trưởng tổ CĐ

phòng đào tạo đã vinh dự nhận giải thí sinh đạt giải xuất sắc nhất Hội thi

- Đồng chí Phạm Quang Giáp - Ủy viên Ban Chấp hành CĐ trường đã vinh dự nhận giải thí sinh đạt giải Nhì Hội thi và 01 giải phụ từ Ban tổ chức.

H 9

Đồng chí Phạm Quang Giáp - Ủy viên Ban Chấp hành CĐ trường

vinh dự nhận giải thí sinh đạt giải Nhì Hội thi và 01 giải phụ từ Ban tổ chức.

Để động viên Cán bộ, CNVCNLĐ Nhà trường, đồng chí Đoàn Xuân Đản – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường đã đến dự, tặng hoa và chúc mừng 02 cán bộ Công đoàn Nhà trường tham dự và đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi

H 10

Đồng chí Đoàn Xuân Đản – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường

tặng hoa và chúc mừng đồng chí Trần Thị Hải - Đạt giải xuất sắc nhất Hội thi

Hội thi là sân chơi bổ ích để cán bộ công đoàn và CNVCLĐ có cơ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động và tổ chức phong trào tại công đoàn cơ sở, cũng như nâng cao kiến thức pháp luật, hiểu biết nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động cho đội ngũ cán bộ công đoàn, đoàn viên, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, tiếp tục phát huy hiệu quả hoạt động của tổ chức Công đoàn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tiêu biểu về Hội thi:

H 6

H 3