Thứ Tư, 18 Tháng 9 2019

Sáng ngày 02 tháng 5 năm 2019, tại Trường Trung cấp Giao thông vận tải Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định điểu động và giao Quyền Hiệu trưởng Nhà trường đối với đồng chí Đoàn Xuân Đản.

Về dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Phạm Hồng Hà – Phó Giám đốc – Phụ trách Sở Nội vụ; Ông Hoàng Triệu Hùng – Phó Giám đốc Thường trực – Sở giao thông vận tải Hải Phòng; Ông Phan Viết Điện – Phó Giám đốc Sở giao thông vận tải Hải Phòng; Ông Phạm Tiến Thắng – Phó trưởng Ban tổ chức Quận ủy; Lãnh đạo các phòng, ban của Sở Nội vụ, sở Giao thông vận tải, Quận ủy Kiến An.

Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hồng Hà - Phó Giám đốc, Phụ trách Sở Nội vụ đã công bố Quyết định điều động và giao Quyền hiệu trưởng, đồng chí Hoàng Triệu Hùng – Phó Giám đốc thường trực sở GTVT trao Quyết định và đồng chí Phan Viết Điện – Phó Giám đốc sở GTVT tặng hoa đối với đồng chí Đoàn Xuân Đản.

H9

Đồng chí Phạm Hồng Hà - Phó Giám đốc, Phụ trách Sở Nội vụ

công bố Quyết định điều động và giao Quyền hiệu trưởng đối với đồng chí Đoàn Xuân Đản

H8

Đồng chí Hoàng Triệu Hùng – Phó Giám đốc thường trực sở GTVT trao Quyết định và

Nhận Quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Đoàn Xuân Đản đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo UBND thành phố, các Sở, ban ngành và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường , đồng chí Đoàn Xuân Đản hứa sẽ mang hết sức lực, trí tuệ cùng với Ban Giám hiệu Nhà trường tiếp tục chỉ đạo thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của trường với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Để thực hiện được những mục tiêu trên đồng chí  tin tưởng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động sẽ tiếp tục thể hiện sự đồng thuận, trách nhiệm để xây dựng và phát triển nhà trường giai đoạn tiếp theo.

H 3

Đồng chí Đoàn Xuân Đản - Quyền Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Triệu Hùng - Phó Giám đốc thường trực Sở Giao thông vận tải phát biểu và tin tưởng vào sự lãnh đạo của đồng chí Đoàn Xuân Đản. Với kinh nghiệm quản lý qua nhiều cương vị, Phó Giám đốc sở tin tưởng rằng đồng chí Đoàn Xuân Đản sẽ lãnh đạo Nhà trường ngày một phát triển.

H 4

20190502 082618