Thứ Bảy, 20 Tháng 7 2019

Thực hiện Hướng dẫn số 33 – HD/BTGQU ngày 02/01/2019 của Ban tuyên giáo quận ủy Kiến An và kế hoạch số 22-KH/ĐU ngày 04/3/2019 của Đảng ủy Nhà trường về việc tổ chức học tập, quán triệt chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho toàn thể cán bộ, đảng viên, CNVC và người lao động trong Nhà trường.

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Quận ủy Kiến An, ngày 15 tháng 3 năm 2019, Đảng ủy Trường trung cấp Giao thông vận tải Hải Phòng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2019 đến toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động của Nhà trường.

Đến dự và là báo cáo viên của Hội nghị có đồng chí Bùi Đức Hội – Phó trưởng ban tuyên giáo Quận ủy Kiến An;

Về phía Nhà trường có Ths. Phạm Văn Hưng – Phó Bí thư – Phụ trách đảng ủy; Ths Đỗ Thị Hương, Phó Hiệu trưởng, quản lý, điều hành nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, CNVC và người lao động trong Nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Bùi Đức Hội  truyền đạt ý nghĩa, nội dung cơ bản của chuyên đề “Học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019, đó là “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Đồng chí Bùi Đức Hội  nhấn mạnh: Việc thực hiện có hiệu quả chủ đề xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân chính là góp phần thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng chí đã quán triệt đầy đủ tư tưởng Hồ Chí Minh về quan điểm "lấy dân làm gốc" không ngừng nâng cao đời sống nhân dân, xây dựng và thực hiện phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên, phong cách lãnh đạo của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

UntitledĐồng chí Bùi Đức Hội - Phó trưởng Ban tuyên giáo Quận ủy Kiến An

truyền đạt nội dung chuyên đề trước Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, Ths. Phạm Văn Hưng, Phó  bí thư – Phụ trách Đảng ủy nhà trường đã lên phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành tới đồng chí Bùi Đức Hội, đồng thời yêu cầu toàn thể đảng viên, CNVC và người lao động trong Nhà trường triển khai thực hiện tốt các nội dung học tập chuyên đề năm 2019, góp phần đẩy mạnh xây dựng Đảng, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân./.

20190315 154124 1

Đồng chí Phạm Văn Hưng - Phó Bí thư, Phụ trách đảng ủy Nhà trường