135 MIC Slider135 MIC Slider135 MIC Slider135 MIC Slider135 MIC Slider135 MIC Slider135 MIC Slider135 MIC Slider
Thứ Bảy, 19 Tháng 10 2019

Liên Kết Website

Thống Kê

000347169
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tháng Này
Tất Cả
49
264
2383
5896
347169

Đúng 10h15’ ngày 18/5/2018, tại Hội trường tầng 3 Khu D, Đảng ủy Trường trung cấp Giao thông vận tải Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đối với đồng chí Phạm Quang Hùng – Nguyên Bí thư đảng ủy, nguyên Quyền Hiệu trưởng Nhà trường.

Đến dự buổi Lễ có Đồng chí Nguyễn Hồng Vinh - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Quận ủy.

Về phía Đảng bộ Trường trung cấp Giao thông vận tải Hải Phòng có: Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; Bí thư các chi bộ, lãnh đạo các Phòng, khoa, trung tâm, đảng viên chi bộ Tổ chức hành chính và đồng chí Phạm Quang Hùng đảng viên được trao Huy hiệu Đảng ngày hôm nay.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Quang Hùng - Nguyên Bí thư đảng ủy, nguyên Quyền Hiệu trưởng Nhà trường – Nguyên Đảng viên chi bộ Tổ chức Hành chính đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của đảng viên Phạm Quang Hùng đối với Đảng.

HH 2

Đồng chí Phạm Quang Hùng - Nguyên Bí thư đảng ủy, nguyên Quyền Hiệu trưởng Nhà trường

đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Nguyễn Hồng Vinh - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Quận ủy Kiến An đã ghi nhận những đóng góp, cống hiến to lớn của đồng chí Phạm Quang Hùng trong thời gian qua cho sự phát triển của Đảng bộ Nhà trường và nồng nhiệt chúc mừng đồng chí Phạm Quang Hùng đã vinh dự được trao Huy hiệu cao quý 30 năm tuổi Đảng; đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ luôn giữ vai trò tiên phong của người đảng viên, giữ vững ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của Đảng bộ Nhà trường. Đồng chí cũng mong muốn rằng lãnh đạo Đảng bộ Nhà trường tiếp tục quan tâm đến công tác Đảng, duy trì sự đoàn kết, nhất trí trong Đảng, quyết tâm thực hiện những mục tiêu, định hướng chiến lược của Đảng bộ Nhà trường trong thời gian tới.

HH 3

Đồng chí Nguyễn Hồng Vinh - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Quận ủy Kiến An

phát biểu trong Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Phạm Quang Hùng - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Quyền Hiệu trưởng Nhà trường - Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận được phần thưởng cao quý của Đảng và gửi lời cảm ơn các đảng viên, Đảng bộ Nhà Trường, Đảng bộ Quận Kiến An đã giúp đỡ đồng chí trong suốt quá trình rèn luyện, công tác.

HH 4

Đồng chí Phạm Quang Hùng - Nguyên Bí thư đảng ủy, nguyên Quyền Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu trong Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Được tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận công lao, đóng góp, quá trình cống hiến của đảng viên cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc , sự tôn vinh của tổ chức đảng đối với đảng viên. Tin tưởng rằng, với sự lãnh đạo, chỉ đạo sáng suốt, sát sao của Đảng bộ Quận Kiến An, Đảng bộ Trường trung cấp Giao thông vận tải Hải Phòng, các đảng viên trong toàn Đảng bộ sẽ không ngừng phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và tiếp tục xứng đáng được nhận những phần thưởng cao quý của Đảng.

nang bac tho cnkt

bo tuc